Hotline: 028-7109-7689

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI – TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VƯỜN SÁNG TẠO 10 views

Follow

This company has no active jobs

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI – TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VƯỜN SÁNG TẠO

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Full Address Số 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone Number 02862756182

Something About Company

Chúng tôi tự hào là hệ thống mầm non tại Việt Nam áp dụng giáo dục STEAM cho trẻ mầm non. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Nhân tố trung tâm của STEAM Kindergarten là trẻ em. Cách tiếp cận học tập cá nhân của chúng tôi đặt mỗi em bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để các em phát triển đầy đủ các giá trị:

Tự tin (confidence)
Ham hiểu biết (curiosity)
Sáng tạo (creativity)
Chủ động (proactivity)
Hợp tác (co-operation)
Yêu thương (Love)
Với chương trình giáo dục STEAM Kindergarten, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế.

Cùng tâm niệm và khát khao được “truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn STEAM Kindergarten

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com