Hotline: 028-7109-7689

Công ty Platinum Beverages 258 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty Platinum Beverages

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Full Address 61 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone Number 0785503717

Something About Company

Bia Platinum là thương hiệu bia thủ công nguyên chất của Việt Nam được ra mắt lần đầu vào năm 2014 bởi nhà sáng lập – chuyên gia nấu bia Micheal Comerton, đây là sự khởi đầu làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về bia. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 40 thương hiệu bia thủ công và đã thu hút sự chú ý từ các kênh truyền thông nổi tiếng như CNN hay Munchies.

Hành trình của Platinum bắt đầu với mục tiêu đơn thuần là nâng tầm thị trường bia Việt Nam. Đồng nghĩa với việc tạo ra những loại bia thủ công với chất lượng tuyệt hảo và mang hình ảnh bia thủ công Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau đó, đã có rất nhiều hãng bia khác cũng theo chân Comerton với sứ mệnh mang bia thủ công tuyệt vời tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người Việt Nam.

Để có thể cho ra đời những loại bia chất lượng tốt hơn, chúng tôi phải luôn đổi mới và cải tiến không ngừng. Chìa khóa thành công là tin tưởng vào triết lý sản xuất bia thủ công có nguồn gốc tự nhiên một cách bền vững.

Tất cả những công thức bia của Platinum đều được tạo nên từ đại mạch và 100% hoa bia tự nhiên. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã nấu bia theo quy trình lên men ấm để giữ lại men bia có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com