fbpx
Hotline: 028-7109-7689

Công ty TNHH Haidilao Viet Nam 12 views

Follow

Công ty TNHH Haidilao Viet Nam has posted 1 job

Công ty TNHH Haidilao Viet Nam

Information Company

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Full Address Haidilao Hot Pot, Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Phone Number 0393555963

Something About Company

Thương hiệu Haidilao được thành lập năm 1994. Với hơn 20 năm phát triển, Haidilao International Holding Ltd. đã trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống nổi tiếng thế giới.

Đến cuối năm 2019, Haidilao đã mở 768 chuỗi nhà hàng tại Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada và Úc với hơn 54 triệu thành viên và hơn 100.000 nhân viên.

Trong những năm qua, Haidilao đã đứng vững trước những thách thức của thị trường cũng như khách hàng, đồng thời tạo dựng thành công một thương hiệu lẩu chất lượng, tạo được uy tín cho mình. Haidilao kết hợp các loại lẩu đặc trưng của nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc. Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống theo chuỗi quy mô lớn với các hoạt động trên toàn thế giới, Haidilao luôn tuân thủ tính chính trực trong kinh doanh. Công ty đặt ưu tiên cao nhất là không ngừng nâng cao chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm thực phẩm của mình, cung cấp dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng đồng thời cung cấp thực phẩm lành mạnh, an toàn hơn và bổ dưỡng hơn.

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com