Hotline: 028-7109-7689

CÔNG TY TNHH NFQ VIỆT NAM 33 views

Follow

CÔNG TY TNHH NFQ VIỆT NAM has posted 1 job

CÔNG TY TNHH NFQ VIỆT NAM

Information Company

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Full Address 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone Number 02866819033

Something About Company

Là một phần của Tập đoàn NFQ toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm mở rộng quy mô công ty và đội ngũ 500 ++ nhà phát triển, NFQ Việt Nam tập trung vào việc xây dựng đội ngũ chuyên dụng hiệu suất cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đầy tham vọng ở Châu Âu và Châu Á.
Mỗi đội ở đây làm việc trực tiếp với khách hàng từ đầu đến cuối với tinh thần Agile. Sự thiết lập độc đáo này mang đến cho nhân viên của chúng tôi trải nghiệm làm việc cho một công ty sản phẩm thực sự, với cảm giác thực sự cam kết và sở hữu đối với chính sản phẩm đó.
NFQ Việt Nam có hơn 200 kỹ sư làm việc tại các văn phòng Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chúng tôi được công nhận là nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam. THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI!
Tại .NFQ, nó không chỉ là viết mã; chúng tôi đang làm việc chăm chỉ trên các sản phẩm và xây dựng ước mơ cho các công ty khởi nghiệp thú vị trên khắp hành tinh. Chúng tôi là công ty công nghệ nhanh nhẹn tuyệt vời nhất quốc gia, chuyên về PHP (Symfony, Laravel); React / React Native, VueJS; Elasticsearch; Docker, Kubernetes; AWS, Google Cloud

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com