Hotline: 028-7109-7689

CONG TY TNHH ONE PEAK 35 views

Follow

CONG TY TNHH ONE PEAK has posted 1 job

CONG TY TNHH ONE PEAK

Information Company

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Full Address 20 Tạ Mỹ Duật, An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone Number 02866866306

Something About Company

One Peak bắt đầu hệ thống kinh doanh từ tháng 11 năm 2021. Hiện công ty có hai văn phòng đặt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam và Thâm Quyến, Trung Quốc. Là một nhà đại lý tập trung vào công nghệ và các sản phẩm thông minh, kênh kinh doanh chính của công ty là cùng lúc thúc đẩy các hoạt động thương mại điện tử, marketing tiếp thị và các kênh ngoại tuyến, thúc đẩy cho sự phát triển của các thương hiệu ưu tú tại Việt Nam.
Các thương hiệu kinh doanh chủ yếu của công ty hiện tại bao gồm: 70Mai, DD Pai, TP-Link, Wanbo, Jimmy, Enchen, Inface, Cosori, 360, Imlab, Xiaomi, v.v.. Các kênh TMĐT chủ yếu là Shopee, Lazada, Tiktok, Tiki. Nhiều thương hiệu trong số đó đã có mặt tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
Trang web của công ty: https://techyvn.com/
One Peak được lãnh đạo bởi đội nhóm quản lý mạnh, có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp top 500 thế giới, 10 năm kinh nghiệm thực chiến tại thị trường Đông Nam Á. Không khí làm việc của đội nhóm tự do linh hoạt, và chúng tôi tin chắc rằng thị trường trong lĩnh vực livestream TMĐT tại Việt Nam sẽ còn được mở rộng và vươn xa hơn nữa, rất hoan nghênh những nhân tài có cùng chí hướng gia nhập vào đội nhóm của chúng tôi !

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com