Hotline: 028-7109-7689

Hải Nam Co.Ltd 32 views

Follow

This company has no active jobs

Hải Nam Co.Ltd

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Full Address 55 Phạm Ngọc Thạch Street, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC
  • Phone Number 0966782101

Something About Company

Với 40 năm xây dựng và phát triển, Hải Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất chế biến và xuất khẩu thủy hải sản hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Hải Nam được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm hải sản và nông sản của Hải Nam đã có mặt tại các hệ thống siêu thị Coopmart, Vinmart, BigC, Lotte Mart, Mega Market, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng khách sạn và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Mảng bán lẻ và nhà hàng cũng là mảng Hải Nam đang đầu tư phát triển.
Lịch sử phát triển bền vững của Hải Nam có được là nhờ đội ngũ nhân viên năng động, tự tin, nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin môi trường làm việc tại công ty chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát triển bản thân sẽ là một nơi đáng để cho bạn cống hiến và trải nghiệm.
Đáp ứng nhu cầu phát triển nhân sự, một thành viên của chúng tôi là Cty TNHH TM SX Hải Nam cần tuyển dụng như sau:

(Vui lòng tham khảo thêm website: https://nhansu.hainam.vn/để biết thêm thông tin các vị trí công ty đang tuyển)

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com