Hotline: 028-7109-7689

Công ty Cổ phần Giáo dục American Study 30 views

Follow

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Giáo dục American Study

Information Company

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Full Address American Study 09 Vũ Phạm Hàm Yên Hoà Cầu Giấy Hà Nội, Vietnam
  • Phone Number 0862248702

Something About Company

American Study là tổ chức chuyên luyện thi và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Xem Company Profile và các vị trí đang tuyển dụng tại đây: https://bit.ly/AS_recruitment

Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn người Mỹ đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, American Study tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục những kỳ thi quốc tế như TOEFL, SAT, ACT để bước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada với những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng.

Hàng năm, chúng tôi đã giúp hơn 100 học sinh Việt Nam vào các trường đại học Mỹ với tổng trị giá học bổng lên tới 500 tỷ đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng nền móng vững chắc cho học sinh Việt Nam gặt hái thành công tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Để thực hiện được khát vọng và sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm và trân trọng những người trẻ với hoài bão lớn lao, giúp các bạn có được một môi trường làm việc năng động, có được mức thu nhập và cơ hội thăng tiến cao, học tập được nhiều kỹ năng mới !

Your order was successfully received. Your official invoice will be send to your e-mail shortly. In case not receiving in 24 hours, please contact us via e-mail finance@topjobvn.com